5 จุดเด่น ‘Momentia กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก’ 🏡

5 จุดเด่น ‘Momentia กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก’ 🏡

วันนี้จะมาเล่าถึง 5 จุดเด่น ว่าจะมีอะไรบ้างที่โดดเด่น จนทำให้โครงการ Momentia กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก บ้านแฝดหรูสไตล์นีโอคลาสสิคแห่งนี้ เป็นที่ต้องการของผู้ที่กำลังมองที่อยู่อาศัยในระยะยาว หรือตอบโจทย์กับคนที่กำลังมองหาบ้าน เพื่อที่จะเริ่มต้นสร้างครอบครัว วันนี้มีคำตอบมาฝากกันครับ

📍 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ : bit.ly/momentia-by-astinestate

โดดเด่นด้วย ‘ DESIGN ’ ที่คลาสสิค สะท้อนรายละเอียดอันประณีต ของสถาปัตยกรรมแบบคลาสสิคสมัยใหม่แบบ NeoClassic ซึ่งสะท้อนความหรูหราคลาสสิคในแบบยุโรปอย่างลงตัว โดยบ้านแฝดหรูของโครงการ MOMENTIA กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก บรรจงถ่ายทอดรายละเอียด ผ่านทุกมุมมองของงานออกแบบ เพื่อมอบประสบการณ์แห่งการพักผ่อน ให้แก่ผู้อยู่อาศัยในทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิต

‘ ความคุ้มค่า ’ เมื่อเปรียบเทียบราคากับพื้นที่และฟังก์ชั่นบ้านที่ได้ จะเห็นได้ว่าโครงการ Momentia กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก ได้พื้นที่ใช้สอยมากถึง 217 ตร.ม. พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน สามารถออกแบบพื้นที่หรือการใช้งาน ได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย

การพักผ่อนที่ดีต้องเป็น ‘ การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ’ ซึ่งทางโครงการเอง ก็มีคลับเฮ้าส์หรูขนาดใหญ่ รองรับกิจกรรมการพักผ่อนต่างๆ ไว้ได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือแบบฮาร์ฟโอลิมปิค ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครันสำหรับคนรักสุขภาพ นอกจากนี้ยังมี Meeting Room และ Co-Working Space สำหรับคนที่ต้องการพื้นที่ทำงานหรือประชุมงาน แต่ไม่อยากใช้พื้นที่ภายในบ้าน ก็สามารถมาใช้บริการตรงจุดนี้ได้

ภายในโครงการที่ครบครัน รอบนอกโครงการก็ต้องครบไม่แพ้กันด้วย ซึ่งบริเวณโดยรอบของโครงการ Momentia กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก นั้นรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ สถานศึกษาชั้นนำ โรงพยาบาล ร้านอาหาร คาเฟ่ต่างๆ ซึ่งเดินทางออกจากโครงการเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ก็สามารถไปยังจุดต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

นอกจากนี้ ปัจจัยหลักอีกหนึ่งอย่างเลย สำหรับที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ คือเรื่องการเดินทาง ซึ่งที่ตั้งของโครงการ Momentia กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก ก็อยู่ในทำเลที่ดีมาก เพราะสามารถเดินทางเชื่อมต่อกับถนนหลักอย่าง ถ.กัลปพฤกษ์, ถ.กาญจนาภิเษก, ถ.เพชรเกษม, ถ.พระราม 2 ได้อย่างสะดวก ทำให้เชื่อมต่อไปยังพื้นที่อื่นได้สะดวก 

และไฮไลท์หลักๆ ของการเดินทางจากโครงการก็จะเป็น การเดินทางเชื่อมเข้าสู่โซน CBD อย่างสีลม-สาทร ได้ง่ายๆ เพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น โดยผ่านเส้นทางหลักอย่าง ถ.กัลปพฤฏษ์นั่นเอง

นอกจากนี้ หากใครชอบเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ที่นี่ก็ยังใกล้กับ MRT สายสีน้ำเงิน สถานีหลักสอง และสถานีบางแคด้วย ใช้เดินทางเข้าสู่สีลม รัชดาฯ พระราม 9 ได้อย่างงายดาย หรือจะเปลี่ยนสายไปยังสายสีเขียว ก็ทำได้ที่สถานีบางหว้าครับ

#Momentia #โมเมนเธีย #บ้านกัลปพฤกษ์ #บ้านแฝดกัลปพฤกษ์ #ASTINESTATE