รวมจุดเช็คอินใกล้บ้าน ทำเล ‘กัลปพฤกษ์‘

? รวมจุดเช็คอินใกล้บ้าน ทำเล ‘ กัลปพฤกษ์ ‘

‘ THREE MANGOES ’

ร้าน Restaurant & Bar บรรยากาศชิลๆ ตั้งอยู่ริมถนนกาญจนาภิเษก นั่นคือร้าน Three Mangoes ภายในร้านจะเป็นบรรยากาศเปิดโล่ง แบ่งเป็น 2 โซน คือกลางแจ้งด้านนอก สามารถนั่งรับลมกันได้อย่างเต็มที่ กับอีกหนึ่งถัดมาที่จะอยู่ในร่ม เผื่อไว้สำหรับวันที่ฟ้าฝนหรือบรรยากาศไม่ค่อยเป็นใจ ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 – 01.00 น. โดยจะมีวงดนตรีผลัดเปลี่ยนมาเล่น สร้างบรรยากาศดีๆ ให้กับร้านครับ

‘ GEORGIO’s PIZZA BKK ’

ร้านพิซซ่าโฮมเมด ประจำย่านนี้ ร้าน Georgio’s Pizza BKK โดยร้านนี้เขาจะมีแป้งและซอสที่ทำขึ้นเอง จากฝีมือเชฟชาวต่างชาติ ตัวพิซซ่าเป็นสไตล์ Neapolitan แป้งนุ่มหนึบ ขอบหนา หน้าล้น หากอยู่ทำเลนี้เป็นหนึ่งในร้านที่ไม่ควรพลาดครับ ร้านเปิดให้บริการ 11.00 – 19.30 น.

‘ หนองคายป้าสุ กัลปพฤกษ์ ’

ร้านอาหารเวียดนาม อาหารอีสาน และอาหารไทย ตั้งอยู่ริมถนนกัลปพฤกษ์ โดยเป็นร้านที่ให้ทั้งความสะอาด รสชาติ และราคา ที่คุ้มค่ากับคนที่มาทานมากๆ มีเมนูที่หลากหลาย และอาจจะแปลกตาสำหรับบางคน แต่รับรองว่ารสชาติอาหารถูกปากแน่นอน ร้านเปิดให้บริการ 10.00 – 22.00 น.

‘ ก๋วยเตี๋ยวเป่าปาก กัลปพฤกษ์ ’

ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีเมนูหลากหลาย ทั้งก๋วยเตี๋ยวและเมนูอาหาร ทีเด็ดอยู่ที่หมูขั้ว หมูตุ๋น ตับตุ๋นที่เปื่อยนุ่มกำลังดี พร้อมน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้าน ที่รสชาติเข้มข้นจัดจ้าน ร้านเปิดให้บริการ 10.00 – 20.00 น.

‘ GRAFIKA SPECIAL COFFEE ’

ร้านกาแฟเล็กๆ ริมถนนกัลปพฤกษ์ฝั่งขาเข้าเมือง ร้านเหมาะแก่การนั่งพักทานกาแฟ มีที่สำหรับนั่งชิวนอกร้าน เมนูอาหารร้านนี้จะเน้นหลักไปที่กาแฟครับ แต่ถ้าไม่ใช่คอกาแฟเองก็มีเครื่องดื่มอื่นๆ ให้บริการเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีขนมปังอย่างครัวซองค์ และถ้าอยากซื้อกาแฟกลับบ้าน ก็มี Cold Brew อีกด้วยครับ ร้านเปิดให้บริการ 8.30 – 15.30, 8.30 – 17.00 น.

‘ SEACON BANGKAE ’

ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม เป็นหนึ่งในศูนย์การค้าประจำย่านนี้เลย เป็นแหล่งรวมศูนย์บริการ ร้านอาหาร ความบันเทิงไว้มากมาย และนอกจากนี้ตัวศูนย์การค้าเองยังมีลานกิจกรรม ที่พลัดเปลี่ยนธีมอยู่ตลอดทุกเดือนอีกด้วย เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.30 – 21.30 น.

‘ THE MALL BANGKAE ’

อีกหนึ่งศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ที่เป็นศูนย์การค้าประจำย่านนี้อีกแห่ง เนื่องจากตั้งอยู่บริเวณแยกบางแค ทำให้เห็นเด่นมาแต่ไกล ซึ่งก็เป็นแหล่งรวมศูนย์บริการ ร้านอาหาร ความบันเทิงไว้มากมาย รวมถึงมีสวนน้ำบริเวณชั้นบนด้วย เหมาะสำหรับครอบครัว พาเด็กๆ มาว่ายน้ำเล่นกันได้ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น., 11.00 – 22.00 น.

‘ THE EXPLACE กาญจนาภิเษก ’

ห้างสรรพสินค้าทันสมัยขนาดใหญ่ ที่มีสินค้าจำเป็นหลายประเภท รวมถึงบริการต่างๆ กิจกรรมสำหรับครอบครัว และร้านอาหารไว้มากมาย เปิดให้บริการ 10.00 – 22.00 น.

‘ ตลาดน้ำ สำเพ็ง 2 ’

แหล่งท่องเที่ยวสไตล์จีน บนถนนกัลปพฤกษ์ ด้านในจะเป็นที่เที่ยวและร้านอาหารมากมาย แนะนำให้มาช่วงเย็น ร้านต่างๆ จะเปิดค่อนข้างเยอะ รวมถึงบรรยากาศร่มเย็นด้วย ซึ่งใครเป็นสายสตรีทฟู้ด ที่นี่เหมาะมากในการมาเดินหาของกินครับ

จากที่กล่าวมาจะเห็นได้ว่า โครงการ MOMENTIA กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก นั้นถูกรายล้อมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์มากมาย ไม่ว่าจะร้านอาหาร สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งจริงๆ แล้วทำเลนี้ยังมีสถานที่ที่น่าสนใจอีกมากมาย ที่ยังไม่ได้กล่าวถึง ซึ่งถ้ามีที่อยู่อาศัยในทำเลนี้ ต้องบอกเลยว่าสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบครันเลยครับ 

ซึ่งทางโครงการ MOMENTIA กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก เป็นบ้านหรูสไตล์นีโอคลาสสิคโครงการใหม่ เดินทางสู่สาทร-สีลมเพียง 15 นาที ราคาเริ่ม 7.9 ล้าน* 

หากสนใจสามารถลงทะเบียนรับข้อมูลโครงการ >> https://bit.ly/3uaTJqa

? โทร : 061-570-1777 

? LINE ID : @astinestate หรือ https://lin.ee/GpnJh3J