ส่องทำเล ‘กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก’ ทำเลที่เพียบพร้อมทุกการใช้ชีวิต

‘กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก’ หนึ่งในทำเลที่เหมาะกับการอยู่อาศัยระยะยาว ด้วยความพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวก ที่มีค่อนข้างครบครันสำหรับการใช้ชีวิตในทำเลแห่งนี้ และยังเป็นทำเลที่มีการเดินทางที่หลากหลาย เชื่อมต่อเข้าออกใจกลางเมืองได้สะดวกสบาย และเชื่อมกับถนนหลักหลายสาย ทำให้ทำเลแห่งนี้เป็นทำเลที่โดดเด่นและน่าจับตามอง สำหรับคนที่กำลังมองหาพื้นที่ ที่จะเป็นที่อยู่อาศัยในระยะยาว 

วันนี้เราจะมาดูกันว่า ความเพียบพร้อมของทำเลกัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก ในแต่ละด้านนั้น จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ทำไมถึงเป็นทำเลที่ควรจับตามอง ไปสำรวจพร้อมกันเลยครับ 

หนึ่งในปัจจัยพื้นฐานที่ผู้คนมักให้ความสำคัญ นั่นก็คือการศึกษาของลูกๆ เนื่องจากพ่อแม่ผู้ปกครองนั้น ไม่อยากให้เด็กเดินทางไปกลับระหว่างบ้านกับโรงเรียนนั้นไกลเกินไป การที่จะเข้าศึกษากับโรงเรียนที่ใกล้บ้าน จึงเป็นหนึ่งในเหตุผลสำหรับการมองหาที่อยู่อาศัย และในทำเล ‘กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก’ นี้ เป็นหนึ่งในทำเลที่มีสถานศึกษาชั้นนำกระจายตัวอยู่มากมาย เช่น โรงเรียนเลิศหล้า, นานาชาติ บริติช โคลัมเบีย, นานาชาติ เบซิส, รร.สารสาสน์วิเทศน์บางบอน, รร.กรพิทักษ์ศึกษา, มหาวิทยาลัยสยาม, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (ธนบุรี), มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ หากดูจากรายชื่อที่ได้เรียงมา จะเห็นได้ว่าทำเลแห่งนี้นั้น มีสถาบันการศึกษาที่สามารถส่งเด็กๆ เข้าเรียนได้ตั้งแต่ชั้นอนุบาล จนไปถึงระดับมหาวิทยาลัยได้เลย ซึ่งตอบโจทย์กับคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ใกล้สถานศึกษาของลูกๆ หรือเตรียมส่งลูกเข้าศึกษากับสถานศึกษาเหล่านี้ครับ

อีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือความสะดวกสบาย ของการเลือกใช้ชีวิตในทำเล ‘กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก’ แห่งนี้ ซึ่งทำเลนี้เป็นหนึ่งในทำเลที่เพียบพร้อมในทุกด้านเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีสถานที่อำนวยความสะดวกพื้นฐานต่างๆ กระจายตัวกันอยู่โดยรอบพื้นที่ ซึ่งหากต้องการไปพักผ่อน ช้อปปิ้ง ทานอาหารกับครอบครัว ทำเลนี้มีสถานที่ให้เลือกอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เดอะมอลล์บางแค, ซีคอนบางแค, ดิเอ็กซ์เพลสมอลล์, โลตัสบางแค, เซ็นทรัลพระราม 2, ท็อปคลับพระราม 2 ซึ่งห้างเหล่านี้ก็ครอบคลุมไปถึงการบริการต่างๆ ด้วย เช่น ธนาคาร ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ ฯลฯ นอกจากนี้แล้ว ในทำเลแห่งนี้ยังมีคอมมูนิตี้มอลล์ โรงพยาบาล สวนสาธารณะ ตลาด ไว้อีกหลายแห่งด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้จะกระจายอยู่ภายในทำเลและระแวกใกล้เคียง ทำให้เดินทางไปมาค่อนข้างสะดวกใช้เวลาไม่มากนัก

อีกหนึ่งสิ่งที่โดดเด่นของทำเล ‘กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก’ ก็คงหนีไม่พ้นในเรื่องของการเดินทาง เป็นหนึ่งในทำเลที่เชื่อมไปถนนหลักสายอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย เช่น ถ.เพชรเกษม, ถ.พระราม 2, ถ.ราชพฤกษ์, ถ.รัชดาภิเษก(ท่าพระ), ถ.จรัญสนิทวงศ์ และอีกหนึ่งจุดที่เป็นไฮไลท์เลยก็คือเราสามารถใช้ถนนกัลปพฤกษ์ เชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองโซนธุรกิจอย่างสีลม-สาทรได้อย่างรวดเร็ว หากเราทำงานหรือมีประชุมแล้วต้องเดินทางเข้าเมือง การซื้อที่อยู่อาศัยบนทำเล ‘กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก’ ก็ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับการใช้ชีวิตระยะยาวเลยครับ นอกจากการใช้ถนนในการเดินทางแล้ว จริงๆ ทำเลนี้ก็มี MRT สายสีน้ำเงิน ที่สามารถใช้เดินทางเชื่อมต่อเข้าเมือง หรือเดินทางไปยังโซนต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วยครับ โดยสถานีที่ใกล้ๆ ก็จะมี MRT หลักสอง ที่อยู่บริเวณเดอะมอลล์บางแค และ MRT บางแค บริเวณตลาดบางแค

พบกับโครงการ MOMENTIA กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก บ้านหรูบนทำเลศักยภาพและเงียบสงบ ที่แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมการเดินทางที่เชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว 

พบข้อเสนอสุดพิเศษ ‘ALL FREE’ 

ฟรี! ค่าใช้จ่าย เมื่อจองโครงการ Momentia กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก บ้านหรูสไตล์นีโอคลาสสิค บนทำเลคุณภาพเชื่อมต่อเมืองเพียง 15 นาที ให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้ 

💸 ฟรี! โอนฯ 

💸 ฟรี! ดาวน์ 

💸 ฟรี! ส่วนกลาง 3 ปี* 

💸 ฟรี! Set เครื่องใช้ไฟฟ้า* 

📍 ราคาเริ่มต้น 8.9 ล้าน* | ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ : bit.ly/momentia-by-astinestate

‘Momentia กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก’ บ้านหรูโครงการใหม่ กลิ่นอายยุโรปสไตล์ 𝐍𝐞𝐨 𝐂𝐥𝐚𝐬𝐬𝐢𝐜 แรงบันดาลใจจากประตูชัย ณ กรุงโรม 𝐀𝐫𝐜𝐡 𝐨𝐟 𝐂𝐨𝐧𝐬𝐭𝐚𝐧𝐭𝐢𝐧𝐞 ประเทศอิตาลี เน้นความคลาสสิคและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 

พบกับแบบบ้าน Moment ที่มีการออกแบบภายใต้แนวคิด Open Space Living เชื่อมต่อทุกกิจกรรมสำหรับทุกคนในครอบครัว พื้นที่ใช้สอย 217 ตร.ม. ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2-3 คัน

ตำแหน่งโครงการ : bit.ly/momentia-location 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร : 061-570-1777 

🔘LINE ID : @astinestate หรือ https://lin.ee/GpnJh3J 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด – บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ราบล่วงหน้า