บ้านที่รองรับเทรนด์ ” Pet Friendly “

𝙋𝙚𝙩 𝙁𝙧𝙞𝙚𝙣𝙙𝙡𝙮 หนึ่งในเทรนด์ยอดฮิต กับการใช้ชีวิตในปัจจุบัน เนื่องจากคนส่วนใหญ่หันมาเลี้ยงสัตว์เลี้ยง ให้เป็นเพื่อนคลายเหงามากยิ่งขึ้น เปรียบเสมือนหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว แน่นอนว่าการเตรียมพื้นที่ให้สัตว์เลี้ยงก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน เพื่อให้เขาได้มีพื้นที่ปลอดภัย พื้นที่วิ่งเล่นออกกำลังกาย แล้วบ้านแบบไหนที่จะตอบโจทย์ในเรื่องนี้?

🏠 Momentia กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก บ้านแฝดหรูที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 217 ตร.ม. 4 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 4 ห้องน้ำ จอดรถ 2-3 คัน พร้อมพื้นที่รอบตัวบ้าน ที่สามารถจัดทำเป็นสวน สำหรับให้เหล่าสัตว์เลี้ยงได้มาวิ่งเล่น หรือออกมาผ่อนคลายภายนอกตัวบ้านได้

‘ Elegance CLUBHOUSE ’
พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น รองรับกิจกรรมทั้งคุณและสัตว์เลี้ยง พร้อมพื้นที่สวนให้น้องหมา น้องแมว ได้ออกมาเดินเล่นกัน

‘ แบบบ้าน MOMENT ’
แบบบ้านที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 217 ตร.ม. 4 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 4 ห้องน้ำ จอดรถ 2-3 คัน
พร้อมพื้นที่รอบตัวบ้านที่ตกแต่งเป็นสวน หรือลานพักผ่อนของตัวบ้าน เป็นอีกหนึ่งมุมที่สามารถปล่อยให้สัตว์เลี้ยง ได้ออกมารีแลค ออกมาวิ่งเล่นภายนอกตัวบ้านได้ ช่วยลดความตึงเครียดให้กับสัตว์เลี้ยงมากขึ้นด้วย

‘ Open Space Living ’
ภายในตัวบ้านชั้น 1 ออกแบบเป็นแบบ Open Space Living พื้นที่เชื่อมต่อถึงกัน ทำให้บ้านดูกว้างขวาง ตั้งแต่โซนห้องนั่งเล่น จนถึงโซนครัวด้านหลังของบ้าน
ถ้าหากเลี้ยงสัตว์เลี้ยงไว้ด้านใน ก็หมดห่วงเรื่องพื้นที่ไปได้เลย เพราะเขาจะมีพื้นที่ให้สำรวจมากขึ่้น มีที่ให้ได้วิ่งได้เดิน ไม่รู้สึกตึงเครียดจากพื้นที่แคบๆ อีกด้วย

‘ Master Bedroom ’
ห้องนอนใหญ่ของตัวบ้าน พื้นที่กว้างทั้งชั้น ซึ่งถ้าหากบ้านไหนเลี้ยงสัตว์เลี้ยง แล้วต้องการให้เหล่าสัตว์เลี้ยงมานอนด้วยกัน ห้องนี้ก็สามารถกั้นแบ่งฟังก์ชั่นออกเป็นห้องสัตว์เลี้ยงได้อีกหนึ่งโซนเลย เนื่องจากมีพื้นที่รองรับสำหรับการปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานจริง

‘ BEDROOMS ’
ตัวบ้านมาพร้อมกับอีก 2 ห้องนอนขนาดใหญ่บริเวณชั้น 3 ซึ่งถ้าหากเป็นครอบครัวเล็ก ไม่ได้ใช้เป็นห้องนอนลูกๆ หรือสมาชิกครอบครัว แต่เป็นคนชอบเลี้ยงสัตว์ เราสามารถปรับเปลี่ยนห้องในชั้นนี้ ให้เป็นห้องพักสำหรับเหล่าสัตว์เลี้ยงที่น่ารักได้เลย