‘𝑀𝑜𝑚𝑒𝑛𝑡𝑖𝑎 กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก’ บ้านหรูที่คุณควรเป็นเจ้าของ 🏠

ทำไม? โครงการ 𝑀𝑜𝑚𝑒𝑛𝑡𝑖𝑎 กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก ถึงเหมาะแก่การเป็นที่อยู่อาศัยในระยาว วันนี้เราจะพามาดูเหตุผลกัน ว่าจุดไหนบ้างที่โดดเด่นและคุ้มค่า กับการที่จะเป็นบ้านที่จะเติมเต็มคุณภาพการใช้ชีวิตให้กับคุณและสมาชิกในครอบครัว

Classic Design : ดีไซน์คลาสสิคสมัยใหม่ โดดเด่นกว่าด้วยเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัว

โครงการ Momentia กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก ถูกออกแบบจากแรงบันดาลใจแห่งเส้นสาย และรายละเอียดอันประณีต ผสานเข้ากับความมั่นคง ภูมิฐาน สง่างาม  ของสถาปัตยกรรมแบบคลาสสิคสมัยใหม่ ซึ่งช่วยสะท้อนความหรูหราคลาสสิคในแบบยุโรป 

ซึ่งบรรยากาศภายในโครงการก็ดูไม่ซ้ำจำเจมากเกินไป เนื่องจากโครงการมีการออกแบบ Facade บ้านที่แตกต่างกันสลับกันไปมา ช่วยทำให้ภาพร่วมภายในโครงการดูมีความยืดหยุ่นมากขึ้น

SPACE & FUNCTION : พื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต

แม้โครงการ Momentia กัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก จะเป็นแบบบ้านแฝด แต่พื้นที่ใช้สอยก็เทียบเท่าได้กับบ้านเดี่ยว เนื่องจากมีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 217 ตร.ม. และมีพื้นที่ข้างบ้านที่กว้างขวาง ซึ่งสามารถทำพื้นที่ด้านข้างเป็น Glasshouse  หรือสวนสีเขียวสำหรับพักผ่อนได้

และแบบบ้านของโครงการ คือแบบบ้าน Moment ที่มีพื้นที่ใช้สอย 217 ตร.ม. และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของสมาชิกครอบครัว โดยภายในออกแบบพื้นที่แบบ Open Space Living เป็นการเชื่อมต่อพื้นที่ Living, Dining< Kitchen เชื่อมถึงกัน สะดวกต่อการใช้งาน และยังมีห้องนอนถึง 4 ห้องนอน แบ่งเป็นห้อง Master Bedroom ที่มีพื้นที่ทั้งชั้น 1 ห้อง ซึ่งภายในห้องนอนใหญ่ ยังสามารถกั้นสัดส่วนเป็นห้องพักผ่อน ห้องทำงานส่วนตัวได้ด้วย และมีห้องนอนส่วนตัวพื้นที่กว้างขวางรองรับอีก 2 ห้อง ส่วนด้านล่างสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องผู้สูงอายุได้  และยังมีพื้นที่จอดรถ 2 คัน พร้อมกับจุดติดตั้ง EV Charger อีกด้วย

MASTER BEDROOM : พื้นที่ห้อง MASTER BEDROOM พื้นที่กว้างทั้งชั้น

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าบ้านหลังนี้มีพื้นที่ห้อง Master เต็มทั้งชั้น แต่เราสามารถแบ่งสัดส่วนให้ลงตัวได้ โดยมีพื้นที่เตียงนอนขนาดใหญ่ Walk-in Closet พร้อมห้องน้ำในตัวอีกด้วย

PRIVATE LIVING SPACE : พื้นที่อเนกประสงค์ปรับเปลี่ยนตามไลฟ์สไตล์

และอีกหนึ่งพื้นที่ก็คือการแบ่งสัดส่วนจาก Master Bedroom หากไม่ได้ใช้พื้นที่ห้องนอนใหญ่ทั้งหมด เราก็สามารถแบ่งสัดส่วนเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ได้ ซึ่งอาจจะปรับไปตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย อย่างเช่นการแบ่งพื้นที่ทำเป็นห้องพักผ่อนส่วนตัวหรือห้องทำงาน ที่เชื่อมต่อกับ Master Bedroom

BEDROOM 2-3 : ห้องนอน 2-3 รองรับการขยับขยายในอนาคต

บริเวณชั้น 3 ของตัวบ้านนั้น ถูกแบ่งออกเป็น 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ ซึ่งหากเป็นครอบครัวใหญ่ ห้องนอนชั้นบนนี้ก็สามารถรองรับสมาชิกทุกคนได้ แต่ถ้าหากเป็นครอบครัวที่ขนาดไม่ใหญ่มาก 2 ห้องนี้ก็สามารถปรับเปลี่ยนไปใช้งานในฟังก์ชั่นอื่นๆ ได้ โดยห้องด้านหน้านั้น เชื่อมต่อกับพื้นที่ระเบียงอีกด้วย

ELEGANCE CLUB HOUSE : อาคารคลับเฮาส์ที่ถอดแบบความสง่างามแบบคลาสสิคสมัยใหม่

พื้นที่ส่วนกลางที่มี Facilities ครบครัน สำหรับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือ, ล็อบบี้, Co-Working Space, ฟิตเนส, สวนส่วนกลาง 

และทางโครงการยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ครบครัน โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อม CCTV ภายในพื้นที่โครงการ สำหรับดูแลความปลอดภัยของลูกบ้านภายในโครงการ