🏡 บ้านที่มีมากกว่าดีไซน์ มาพร้อมฟังก์ชันที่ตอบสนองทุกการใช้ชีวิต 🏡

🏡 บ้านที่มีมากกว่าดีไซน์ มาพร้อมฟังก์ชันที่ตอบสนองทุกการใช้ชีวิต 🏡

‘ VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34 ‘ บ้านหรูใจกลางพระราม 3 ที่มาพร้อมพื้นที่กว้างขวางเทียบเท่าบ้านเดียว วันนี้จะพาไปดูแบบบ้าน VOGUE ที่มีหน้ากว้าง 6.45 ม. ว่าจะมีฟังก์ชันอะไรที่โดดเด่นบ้าง ทำไมถึงเป็นบ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของสมาชิกในครอบครัว

🚨 𝙁𝙄𝙉𝘼𝙇 𝘾𝘼𝙇𝙇 🚨

VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34 ทาวน์โฮมหรูใจกลางพระราม 3 เพียง 15 นาที จากสีลม-สาทร

🔹 ส่วนลด 3,000,000 + ส่วนกลาง 5 ปี

🔹 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก >> bit.ly/veritz-by-astinestate

‘ VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34 ‘ แบบบ้าน VOGUE
บ้านสไตล์โมเดิร์นหรูมีสไตล์กลิ่นอายคลาสสิค ที่ให้ความลงตัวในทุกพื้นที่ ฟังก์ชันตอบโจทย์ทุกการใช้สอยในทุกกิจกรรมการใช้ชีวิต
พื้นที่ใช้สอย 340 ตร.ม. | หน้ากว้าง 6.45 ม.
3 ห้องนอน 1 พื้นที่กิจกรรม 1 ห้องอเนกประสงค์
2 ที่จอดรถ 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน สวนลอยฟ้า

เชื่อมทุกพื้นที่กิจกรรมเข้าด้วยกัน ภายใต้แนวคิด ‘Open Space Living’
ภายในบริเวณชั้น 1 ของตัวบ้าน ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด Open Space Living ที่จะทำให้พื้นที่กิจกรรมอย่าง ห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร พื้นที่จัดเตรียมอาหารและครัวนั้นเชื่อมต่อกัน สะดวกทุกการใช้งาน และยังทำให้สมาชิกในครอบครัวนั้น ได้มีเวลาทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้นด้วย

‘Family Area’ พื้นที่กิจกรรมที่ให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น
พื้นที่กิจกรรมบนบริเวณชั้น 2 ของตัวบ้าน ซึ่งหากขึ้นบันไดมาก็จะเจอโซนนี้เป็นโซนแรก โดยเราสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ตรงส่วนนี้ได้ตามความต้องการ อาจจะเป็นพื้นที่นั่งพักผ่อน หรือจะใช้เป็นพื้นที่ออกกำลังกาย หรืออื่นๆ ก็ได้ โดยพื้นที่ส่วนนี้นั้นให้ความเป็นสา่วนตัวมากขึ้นเพราะว่า การที่อยู่บนชั้น 2 นั้น แขกที่มาจะไม่สามารถขึ้นมาด้านบนตัวบ้านได้อยู่แล้ว ตรงนี้จึงเหมาะจะใช้เป็นมุมพักผ่อนอีกหนึ่งมุม เวลาที่บ้านมีการรับแขกที่ชั้น 1 ก็สามารถมาใช้พื้นที่นี้แทนได้

MASTER BEDROOM ขนาดใหญ่ ฟังก์ชันการใช้งานลงตัว กว้างขวางเต็มพื้นที่
พื้นที่ห้องนอนใหญ่บริเวณชั้น 2 พื้นที่กว้างขวาง ช่วยให้ห้องดูโปร่ง และยังรับแสงจากภายนอกได้ดีด้วย ช่วยให้ไม่ดูแออัด แบ่งสัดส่วนภายในห้องได้อย่างลงตัว มีพื้นที่วางเตียง King Size และอีกส่วนยังแบ่งเป็นพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนได้อีกด้วย พร้อมกับมี Walk-in Closet เชื่อมต่อห้องน้ำในตัว ที่มีอ่างล้างหน้าแบบ His and Her และยังมีพื้นที่สำหรับตกแต่งเป็นสวน เพิ่มพื้นที่สีเขียวอีกด้วย

ห้องนอน 2 และห้องนอน 3 รองรับการขยับขยายของสมาชิกครอบครัว
บนพื้นที่ชั้น 3 จะถูกแบ่งห้องนอนออกเป็น 2 ห้องด้วยกัน โดยหนึ่งห้องที่ฝั่งหน้าบ้าน และอีกหนึ่งห้องนอนที่บริเวณด้านหลัง โดยส่วนนี้ถ้าครอบครัวไหนมีสมาชิกเยอะ ก็สามารถจัดทำเป็นห้องนอนรองรับสมาชิกได้ โดยสามารถตกแต่งตามอายุ หรือไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนในห้องนั้นๆ อีกทั้งยังรองรับการขยับขยายของสมาชิกในอนาคตได้อีกด้วย หากไม่ได้ใช้งานก็อาจจะปรับเปลี่ยนไปเป็นห้องสำหรับทำงาน หรือห้องอื่นๆ แทน

พื้นที่อเนกประสงค์ และสวนลอยฟ้า
บนพื้นที่ชั้น 4 นั้น ทางโครงการได้จัดเตรียมเป็นห้องอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ไว้ เป็นห้องที่อยู่บริเวณฝั่งด้านหน้าตัวบ้าน ซึ่งเราสามารถออกแบบห้องนี้ได้ตามความต้องการ อาจจะเป็นห้องออกกำลังกายแบบเต็มระบบ หรือเป็นห้องเอนเตอร์เทนเมนท์รูมก็ได้
ในบริเวณชั้น 4 ด้วยกันยังมีห้องสำหรับแม่บ้าน และมีห้องน้ำอีก 1 ห้อง และรวมไปถึงพื้นที่สวนลอยฟ้าบริเวณด้านหลังของตัวบ้าน หากอยากให้บ้านมีพื้นที่สีเขียว ตรงนี้ก็ค่อนข้างเหมาะที่จะทำเป็นสวนอย่างยิ่ง เป็นอีกหนึ่งจุดที่หากมีบรรยากาศที่ร่มรื่นให้กับตัวบ้าน ก็จะสามารถใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนได้อีกจุดหนึ่งเลย และยังสามารถเป็นพื้นที่ซักล้าง สำหรับแม่บ้านมาใช้งานได้อีกด้วย