ปัจจัยที่ทำให้ทำเล “พระราม3 – สาธุประดิษฐ์” น่าอยู่มากที่สุด

เหตุผลที่ทำให้ทำเล…”พระราม 3 – สาธุประดิษฐ์” น่าอยู่มากที่สุด

ทำเลน่าอยู่เกิดขึ้นจากหลายๆ ปัจจัยหลัก อย่างเช่น ความสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่รอบด้าน การคมนาคม และอีกมากมาย แต่ว่าจะมีซักกี่ทำเล ที่จะให้คุณได้ครบครันเกือบทุกด้าน ที่เป็นปัจจัยหลักในการใช้ชีวิต ซึ่งทำเล “พระราม 3 – สาธุประดิษฐ์” เป็นหนึ่งในทำเล ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย เนื่องจากเป็นทำเลที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน วันนี้เราจะพามาดูกันว่า จะมีเหตุผลใดบ้างที่ทำให้ทำเล “พระราม 3 – สาธุประดิษฐ์” นี้ เป็นทำเลน่าอยู่มากที่สุด

พบกับทาวน์โฮมหรู สไตล์ Classical Modernity “ VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34 ” เผยอัตลักษณ์แห่งการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า ผ่านทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัยที่โดดเด่น ที่สุดอุดมคติแห่งการพักผ่อนอันเงียบสงบ พื้นที่ใช้สอย 340-400 ตร.ม. เริ่ม 20.9 ล้าน* บนสุดยอดทำเลใจกลางเมือง 700 ม. จากทางด่วนสาธุประดิษฐ์ 950 ม. จากเซ็นทรัลฯ พระราม 3 1 กม. จาก King’s College International School Bangkok 3 กม. จากแยกสาทร

หากพูดถึงทำเล “พระราม3 – สาธุประดิษฐ์” หลายๆ คนคงคิดว่า เป็นแค่ทำเลใกล้โซนธุรกิจอย่างสีลม-สาทร ไม่มีแลนด์มาร์คหรือจุดดึงดูดความสนใจจากผู้คน แต่ถ้าหากได้ลองมาสำรวจทำเลนี้ดูดีๆ แล้ว จะพบว่าทำเลนี้เป็นหนึ่งในทำเลที่ มีการเจริญเติบโตกว่าแต่ก่อนค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นด้านที่อยู่อาศัย ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ ที่เกิดขึ้นใหม่อยู่ตลอด รวมไปถึงสถานบริการด้านต่างๆ และสถานศึกษาชั้นนำ ต่างกระจายตัวอยู่ในทำเลนี้ค่อนข้างมาก ทำให้หลายๆ ครอบครัว เริ่มมองหาที่อยู่อาศัยภายในทำเลนี้กันมากขึ้น โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นการซื้อเพื่ออยู่ในระยะยาว ซึ่งทำเลนี้เองก็ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ด้วย เนื่องจากว่าที่อยู่อาศัยในทำเลนี้ส่วนใหญ่แล้วจะเป็น Luxury Townhome ทำให้ขนาดและพื้นที่ของบ้านนั้น รองรับการขยับขยายของสมาชิกครอบครัวในระยะยาวได้ ส่วนอีกหนึ่งปัจจัยที่ขาดไปไม่ได้เลยคือเรื่องการเดินทาง ดดยทำเลนี้การเดินทางค่อนข้างสะดวกสบาย รถไม่แออัดมากนักแม้เป็นโซนใกล้ทำเลธุรกิจก็ตาม เนื่องจากช่วงเวลาที่ไม่ใช่ช่วงเร่งด่วน ปริมาณรถจะน้อยลงมาก ทำให้การจราจรนั้นคล่องตัวสูง แถมยังเชื่อมต่อสู่พื้นที่ต่างๆ ได้ง่าย เพราะว่าอยู่ใกล้ทางด่วนและถนนเส้นหลักครับ

หนึ่งในทำเลที่เด่นเรื่องสถาบันการศึกษา ก็ต้องยกให้กับ “พระราม3-สาธุประดิษฐ์” เนื่องจากว่าเป็นทำเลที่มีสถาบันการศึกษาชั้นนำ โดดเด่นในเรื่องของภาษา และวิชาความรู้ด้านต่างๆ นั้น กระจายตัวอยู่ในพื้นที่ค่อนข้างเยอะ ไล่ตั้งแต่สถานศึกษาสำหรับเด็กเล็ก จนไปถึงระดับมหาวิทยาลัย หากเป็นครอบครัวที่มีลูกหลาน ที่ไม่ต้องการให้เดินทางไปเรียนไกลบ้าน ที่นี่ก็เหมาะมากสำหรับเป็นตัวเลือกในการหาที่อยู่อาศัยในระยะยาว ซึ่งหากอยู่ที่โครงการ VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34 ผู้ปกครอง คุณพ่อ คุณแม่ ก็สามารถเดินทางไปรับ-ส่ง ได้อย่างไม่ยากเย็นเลย เนื่องจากระยะทางจากโครงการไปโรงเรียนแต่ละแห่งนั้น เป็นระยะทางที่ไม่ไกล ใกล้ที่สุดอยู่ห่างจากโครงการเพียงแค่ 750 เมตร เท่านั้นเองครับ

เหตุผลต่อมาเป็นเรื่องของ สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์นั่นเองครับ ซึ่งทำเลนี้สามารถพูดได้เลยว่าครบครันแทบจะทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะแหล่งรวมสินค้าแฟชั่น ช้อปปิ้ง ความบันเทิง ร้านอาหาร ฟิตเนส ของใช้ในครัวเรือน รวมไปถึงบริการต่างๆ ซึ่งสามารถเลือกไปได้ตามที่เราสะดวกเลยครับ

อีกเหตุผลสำคัญที่ขาดไม่ได้ในปัจจุบัน นั่นคือเรื่องของสุขภาพ แต่ในทำเล “พระราม3-สาธุประดิษฐ์” นั้น ยังมีสถาบันการแพทย์ชั้นนำอยู่ใกล้ๆ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบัน คนเริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น อาจเป็นเพราะด้วยเรื่องโรคระบาด การมีโรงพยาบาลอยู่ใกล้ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้คนที่อยู่อาศัย ในทำเลแห่งนี้นั้นหมดห่วงมากขึ้น

นอกจากนี้ทำเล “พระราม3-สาธุประดิษฐ์” ยังเป็นทำเลที่มีระบบขนส่งสาธารณะ ที่คอยอำนวยความสะดวกอยู่รอบพื้นที่ด้วย อย่างเช่น BTS สายสีลม ที่ใช้เชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองอย่างสยาม หรือเดินทางออกไปพื้นที่ฝั่งธนบุรีได้ และในอนาคตก็จะมีการสร้างรถไฟฟ้าสายสีเทา ที่เชื่อมจากพื้นที่โซน CBD อย่างสีลม-สาทร ไปสู่ทำเลอย่าง พระราม 3-สาธุประดิษฐ์ ได้อย่างสะดวก เนื่องจากรถไฟฟ้าสายสีเทา มีเส้นทางที่วิ่งผ่านถนนนราธิวาสฯ ไปเชื่อมต่อเข้าสู่ถนนพระราม 3 ที่สถานีคลองช่องนนทรี จากนั้นวิ่งตลอดทางถนนพระราม 3 จนถึงแยกเจริญกรุงครับ ซึ่งถ้าเป็นคนพื้นที่นี้ การมีรถไฟฟ้าสายสีเทาถือเป็นอีกหนึ่งความสะดวกสบาย สำหรับการเดินทางเข้า-ออก โซนนี้ได้ดีเลยครับ

สุดท้ายในเรื่องการคมนาคมภายในทำเลนี้ เป็นหนึ่งในทำเลที่เดินทางสะดวกสบายค่อนข้างมาก ด้วยสภาพการจราจรนั้น ถ้าวัดจากช่วงเวลาปกติ เป็นหนึ่งในทำเลที่การจราจรเบาบางมาก การเดินทางไปมาจึงไม่ต้องเผื่อเวลาสำหรับเดินทางมากนัก แถมยังเป็นทำเลที่เดินทางเชื่อมต่อไปยังโซนอื่นๆ ได้ค่อนข้างง่ายด้วย เนื่องจากอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนเฉลิมมหานคร ที่เดินทางไปยังกรุงเทพฯชั้นในได้ หรือจะเป็นสะพานภูมิพลที่ข้ามไปยังโซนสุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ และสะพานพระราม 3 ที่ใช้เชื่อมกับฝั่งท่าพระก็สะดวกมากๆ ครับ

—————————————————————– 

ตำแหน่งโครงการ : https://goo.gl/maps/UuZfLTgRPy1QFRg98

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.: 092-321-7888 

LINE ID : @astinestate หรือ https://lin.ee/GpnJh3J 

www.astinestate.com 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ราคาและโปรโมชั่นทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

#สาธุประดิษฐ์ #Townhome #VERITZ