ความคุ้มค่าของการซื้อ “โฮมออฟฟิศ”

หนึ่งในตัวเลือกที่อยู่อาศัยที่มาแรงในยุคนี้ ต้องยกให้ “ โฮมออฟฟิศ ” เป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากปัจจุบันคนรุ่นใหม่หันมาสนใจ ในการลงทุนทำธุรกิจมากขึ้น จึงมีการมองหาสำนักงานที่จะตอบโจทย์ในทุกๆ ด้าน ซึ่งหากเป็นสำนักงานในเมืองหรือโซนธุรกิจต่างๆ ก็จะมีราคาที่ค่อนข้างสูง โฮมออฟฟิศจึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการเริ่มที่จะลงทุน ไม่ว่าจะเป็นการเช่าหรือซื้อเป็นของตัวเองครับ และอะไรที่เป็นเหตุผลให้คนเหล่านี้เลือกโฮมออฟฟิศ เป็นตัวเลือกแรกๆ วันนี้เรามีคำตอบครับ

“ โฮมออฟฟิศ…บนทำเลคุณภาพ ” สำหรับคนที่อยากจะเริ่มต้นที่จะเปลี่ยนแปลง หรืออยากเริ่มต้นทำธุรกิจเป็นของตัวเอง คนโดยส่วนใหญ่จะเลือกเช่าตึกหรือ สำนักงานออฟฟิศที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เนื่องจากความนิยมในการเช่าตึกอาคารสำนักงานนั้น มีตัวอย่างมากมายในปัจจุบัน และค่อนข้างสะดวกสบายมากกว่า ทำให้เกิดพฤติกรรมในการเลือกซื้อที่เหมือนกัน แต่สำหรับคนที่คิดอยากมีพื้นที่ออฟฟิศที่ส่วนตัวมากขึ้น และยังสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ธุรกิจอื่นๆ ได้สะดวก ก็จะมองหาโฮมออฟฟิศที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ตอบโจทย์ได้ในเรื่องที่ต้องการ อย่างเช่นโครงการ Biz Gallerie นวลจันทร์-เกษตรนวมินทร์ ที่ตั้งอยู่ติดถนนนวลจันทร์ เดินทางเข้าออกได้สะดวก บริเวณโดยรอบยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อยู่ใกล้กับเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ CDC เดอะวอร์คเกษตรนวมินทร์ รวมไปถึงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ที่ใช้เชื่อมต่อเข้าออกโซนเมืองและโซนอื่นๆ ได้ง่ายดาย เชื่อมต่อเข้าสู่ เอกมัย-พระราม 9 เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นครับ ทั้งหมดนี้ก็บอกได้ว่า ต่อให้จะเป็นโฮมออฟฟิศที่ตั้งอยู่บนทำเลใกล้เมือง ก็มีดีไม่แพ้ออฟฟิศใจกลางเมืองเลยครับ

“ คุ้มค่าทุกพื้นที่ใช้สอย ไม่ว่าจะทำงานหรือพักอาศัย ” และหากจะเทียบกับการเช่าสำนักงานกับการเป็นเจ้าของโฮมออฟฟิศสักแห่งหนึ่ง โฮมออฟฟิศจะตอบโจทย์คุณในเรื่องของการพักอาศัยด้วย โดยสำหรับคนที่ใช้บ้านเป็นทั้งที่ทำงานและที่พักอาศัย โฮมออฟฟิศจะตอบโจทย์เรื่องพื้นที่ใช้สอย ที่ให้มามากกว่าการเช่าพื้นที่สำนักงานอย่างแน่นอน เราสามารถจัดแบ่งโซนสำหรับการนั่งทำงาน และส่วนพักอาศัยออกจากกันได้อย่างชัดเจน เช่น การมีโฮมออฟฟิศ 3-4 ชั้น เราสามารถใช้ชั้น 1-2 เป็นโซนของออฟฟิศได้ พื้นที่ชั้น 3 อาจจะเป็นโซนที่ส่วนตัวมากขึ้น อาจจะจัดให้เป็นห้องทำงานส่วนตัว ส่วนชั้นสุดท้ายสำหรับไว้เป็นพื้นที่พักอาศัย ก็เป็นการแบ่งใช้พื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า นอกจากนี้โฮมออฟฟิศยังสามารถรองรับพนักงานได้จำนวนมาก จึงไม่ต้องกังวลเลยว่าพื้นที่ใช้สอยที่ให้มาจะไม่เพียงพอครับ

“ ความเป็นส่วนตัวสูง บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบ ” ถ้าหากมีโฮมออฟฟิศเป็นของตัวเอง ข้อดีอีกอย่างเลยก็คือความเงียบสงบที่จะได้เพิ่มมาอย่างแน่นอน เนื่องจากโฮมออฟฟิศส่วนใหญ่แล้วจะตั้งอยู่ในบริเวณที่ผู้คนไม่พลุกพล่านมากนัก ค่อนข้างมีความเป็น Private Zone ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสม ถ้าหากเช่าสำนักงานใจกลางเมืองร่วมกับอีกหลายๆ บริษัท คงหลีกเลี่ยงยากที่จะไม่เจอผู้คนมากมาย แต่ผิดกับโฮมออฟฟิศที่มีคนพักอาศัยน้อยกว่ามาก ความเป็นส่วนตัวก็สูงตามไปด้วย

“ ที่อยู่อาศัยจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับการทำงาน ” การที่เรามีที่อยู่อาศัยดีๆ หรือออฟฟิศที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบไม่แออัด สิ่งนี้สามารถสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับคุณ หรือเพื่อนร่วมงานได้ เนื่องจากปราศจากสิ่งเร้า หรือสิ่งรบกวนจากภายนอก ทำให้มีสมาธิที่จดจ่อกับการทำงาน ส่งเสริมการใช้ความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้ยังเพิ่มแรงบันดาลใจได้ ด้วยการตกแต่งออฟฟิศอย่างมีสไตล์ ทำให้คุณอยู่ภายใต้บรรยากาศที่สร้างสรรค์ ทำให้การใช้ความคิดสร้างสรรค์นั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น

BIZ GALLERIA นวลจันทร์ – เกษตรนวมินทร์ | 3 ยูนิตสุดท้าย

รับส่วนลด 2,000,000 ล้าน* | จากราคา 20.23 ล้าน เหลือเพียง 18.23 ล้าน* 

▪️ใกล้ทางด่วนพิเศษฉลองรัชฯ 5 นาที 

▪️ใกล้ถนนเอกมัย 15 นาที 

▪️ใกล้ Central Festival East ville 10 นาที 

?สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-946-1556