ทาวน์โฮมหรู ใกล้ รร.นานาชาติ ‘VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34’

ทาวน์โฮมหรู ‘ VERITZ Sathupradit 34 ’

ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ รายล้อมด้วยสถานศึกษาชั้นนำ ถือเป็นทำเลที่เพียบพร้อมในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่สะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน ที่สำคัญทำเลแห่งนี้ ยังเป็นศูนย์รวมของโรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียงหลายแห่งอีกด้วย ทำให้ทำเลนี้ถูกมองเป็นทำเลลำดับต้นๆ ที่ผู้ปกครองส่วนใหญ่จะเลือกเป็นที่อยู่อาศัยในระยะยาว . Classical Modernity Townhome ที่ถูกออกแบบด้วยความประณีต เพื่อมอบคุณค่าการอยู่อาศัยของทุกครอบครัว หลอมรวมทุกสิ่งสำคัญไว้ในบ้านหลังเดียว สะดวกสบายบนทำเลศักยภาพและความเงียบสงบใจกลางพระราม 3 เชื่อมต่อทุกการเดินทางได้อย่างรวดเร็ว เพียง 15 นาทีจากสีลม-สาทร

? พบข้อเสนอพิเศษ ฟรี ค่าส่วนกลาง 10 ปี* | ราคาเริ่มต้น 21.9 ล้าน*

? ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 1,000,000 บ.* : bit.ly/veritz-by-astinestate

KING’S COLLEGE INTERNATIONAL SCHOOL : โรงเรียนนานาชาติคิงส์คอลเลจ 

โรงเรียนแห่งนี้เป็นสาขาของ King’s College School, Wimbledon ประเทศอังกฤษ โดยเป็นโรงเรียนชั้นนำ ที่สามารถส่งนักเรียนเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย Oxford และ Cambridge ได้ถึง 25% โดยมุ่งเน้นความเป็นเลิศทางวิชาการ และส่งเสริมให้เด็กได้ทำกิจกรรมอื่นด้วย เพื่อให้เป็นเด็กที่เติบโตมาแบบรอบด้าน 

▪ ระดับชั้น : PRE-NURSERY – YEAR 13 

▪ ส่งเสริมกิจกรรม เพื่อให้เด็กเติบโตขึ้นแบบรอบด้าน

RAINTREE INTERNATIONAL SCHOOL : โรงเรียนนานาชาติเรนทรี 

โรงเรียนอนุบาลที่มีเด็กเป็นศูนย์กลางอย่างแท้จริง ใช้หลักสูตรการสอนจากประเทศอังกฤษ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากระบบการสอน Reggio Emilia แม้โรงเรียนจะตั้งอยู่ใจกลางเมือง แต่ก็สามารถให้เด็ก ได้เรียนรู้ในสิ่งที่สนใจ อย่างเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติมากที่สุด เห็นได้จากอาคารเรียนที่ออกแบบให้ปลอดภัย ใกล้ชิดธรรมชาติ ใช้งานได้อย่างสบายกายและใจ 

▪ ระดับชั้น : 1.5 – 5 YEARS 

▪ หลักสูตร : การสอนแบบ Reggio Emilia เน้นให้เด็กใกล้ชิดธรรมชาติ

SHREWSBURY INTERNATIONAL SCHOOL RIVERSIDE : โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี่ 

โรงเรียนนานาชาติชื่อดังอันดับต้นๆ มีการเรียนการสอนที่ใช้หลักสูตร National Curriculum for England มีจุดเด่นอยู่ตรงพื้นที่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา และต้นไม้ที่เพิ่มความร่มรื่นให้กับโรงเรียน และช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ให้กับนักเรียนได้เป็นอย่างดี เพราะทางโรงเรียนมีแนวคิดที่ว่า เด็กทุกคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีทักษะ และความสนใจในแบบของตัวเอง จึงเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ค้นพบตัวเองผ่าน Active Learning Languages 

▪ ระดับชั้น : NURSERY – GRADE 12 

▪ หลักสูตร : หลักสูตร National Curriculum for England

ASTER INTERNATIONAL SCHOOL : โรงเรียนนานาชาติแอสเทอร์

โรงเรียนนานาชาติ ที่มีแนวทางการสอนแนวทางใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ โดยใช้หลักสูตรนานาชาติของอังกฤษ ที่ปรับปรุงและผสมผสานความเข้มงวดด้านวิชาการ เข้ากับความสามารถหลัก เพื่อให้ผู้ปกครองมั่นใจได้ว่า บุตรหลานจะได้รับการศึกษาที่รอบด้าน

▪ ระดับชั้น : PRIMARY – YEAR 13

▪ หลักสูตร : การสอนแบบระบบ British Curriculum

GARDEN INTERNATIONAL SCHOOL : โรงเรียนนานาชาติการ์เด้น 

โรงเรียนนานาชาติ ที่ตั้งอยู่กลางใจเมืองย่านสาทร ที่มีหลักสูตรการเรียนการสอน ยึดตาม หลักสูตรของอังกฤษ UK Curriculum โดยในระดับเด็กเล็กจะใช้หลักสูตร British Foundation Stage Curriculum ซึ่งจะเน้นการเรียนผ่านการเล่นเป็นหลัก (Play-based) เมื่อโตขึ้นไป ก็จะสอนตาม National Curriculum of England และใน Key Stage 5 นักเรียนก็สามารถที่จะเลือกเรียนในหลักสูตร A Level ต่อไป 

▪ ระดับชั้น : EARLY YEAR TO YEAR 13 

▪ หลักสูตร : BRITISH FOUNDATION STAGE (หลักสูตรสำหรับเด็กเล็ก) | NATIONAL CURRICULUM OF ENGLAND (หลักสูตรสำหรับเด็กโต)

—————————————————————–

ตำแหน่งโครงการ : https://goo.gl/maps/UuZfLTgRPy1QFRg98

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.: 092-321-7888

LINE ID : @astinestate หรือ https://lin.ee/GpnJh3J

*หมายเหตุ : เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด