7 มาตรการ…รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

การคำนึงถึงความปลอดภัย ของการอยู่อาศัยของลูกบ้านเป็นสิ่งสำคัญ ที่โครงการ “VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34”  ให้คุณได้สัมผัสกับมาตรฐาน การดูแลความปลอดภัยรอบโครงการ ให้คุณอุ่นใจในทุกช่วงเวลาที่อยู่บ้าน ตลอด 24 ชั่วโมง กับระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบครัน

วันนี้จะพาคุณไปรู้จัก กับระบบรักษาความปลอดภัยต่างๆ จากทางโครงการ VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34 จะมีอะไรบ้าง ไปชมกันเลยครับ

“ CCTV Around Project ” 

ติดตั้งระบบ CCTV ดูและความเรียบร้อยรอบโครงการ พร้อมเจ้าหน้าที่คอยสังเกตการณ์ ดูแลความเรียบร้อย ภายในโครงการตลอด 24 ชั่วโมง

“ SECURITY GUARD 24HR. ” 

มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย คอยตรวจบริเวณรอบโครงการ และเฝ้าระวังเหตุต่างๆ ตลอด 24 ชั่วโมง เพิ่มความปลอดภัยและลูกบ้านอย่างใกล้ชิด

“ SMOKE / HEAT DETECTOR ” 

ติดตั้งอุปกรณ์ตรวจจับควันไฟและความร้อน เพื่อป้องกันเหตุเกี่ยวกับไฟไหม้ และความร้อนภายในบ้าน โดยแจ้งเตือนผ่านแอพพลิเคชั่นหากความร้อนสูงเกินอุณหภูมิที่ตั้งไว้ เพิ่มความสะดวกสบาย ในการตรวจเช็คปัญหาเบื้องต้นด้วย

“ MAGNETIC SENSOR (Window / Door) ” 

ติดตั้งอุปกรณ์กันขโมยแบบไร้สาย โดยเป็นระบบตรวจจับอัตโนมัติ ติดตั้งที่บริเวณประตูและหน้าต่าง ป้องกันการงัดแงะจากภายนอก โดยมีการแจ้งเตือนผ่านแอพพลิเคชั่น

“ SHOCK SENSOR ” 

ติดตั้งอุปกรณ์ตรวจจับการสั่นสะเทือน โดยจับการสั่นไหวของตัวบ้านหรือ ประตู หน้าต่าง ที่อาจจะเกิดจากการถูกงัดแงะหรือการทุบ โดยจะส่งสัญญาณแจ้งเตือนให้ผู้อยู่อาศัยภายในบ้าน ได้รับรู้ผ่านแอพพลิเคชั่น


“ OUTDOOR IP CAMERA ” 

ติดตั้ง IP CAMERA ภายนอกตัวบ้าน ใช้ตรวจจับความเคลื่อนไหวภายนอก โดยตัวกล้องออกแบบมาให้ทนกับสภาพอากาศ ป้องกันฝุ่นและฝน สามารถมองเห็นในช่วงเวลากลางคืนได้ไกล 30 เมตร 

“ FRONTGATE SECURITY ” 

ติดตั้งประตูรั้วทางเข้าของแต่ละซอย พร้อมรีโมทอัตโนมัติทุกหลัง เพิ่มความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยให้กับลูกบ้าน ที่อาศัยอยู่ภายในโครงการ