Home Office แนวคิดใหม่… รองรับการอยู่อาศัยและทำธุรกิจ

ปัจจุบันเทรนด์ออฟฟิศแนวใหม่ จะมีความหลากหลายตามรูปแบบการทำธุรกิจ รวมถึงพฤติกรรมคนยุคใหม่ ซึ่งมุมมองการทำงานคนยุคนี้ มีแนวโน้มหันมาเป็นฟรีแลนซ์ หรือเป็นเจ้านายตัวเองมากขึ้น เพราะมองว่าตอบโจทย์การใช้ชีวิต และประสบความสำเร็จได้เร็วกว่า จึงต้องการสถานที่ทำงานที่มีความยืดหยุ่นสูงและตอบโจทย์ Home Office จึงเป็นตัวเลือกที่ถูกหยิบยกขึ้นมาในปัจจุบัน ซึ่งเหตุผลที่ Home Office เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม จะมีเหตุผลอะไรบ้าง เราไปรับชมกันเลยครับ

เหตุผลที่ทำให้ Home Office กลับมาบูมอีกครั้ง ก็คงเป็นเพราะธุรกิจใหม่ๆ เกิดขึ้นมาในปัจจุบันค่อนข้างเยอะ เมื่อธุรกิจต่างกำลังอยู่ในช่วงขยายตัว ทำให้ความต้องการของพื้นที่ออฟฟิศก็มีมากขึ้น แต่ธุรกิจรูปแบบใหม่นั้นก็มักจะไม่ต้องการพื้นที่มากมายเท่ากับสำนักงานในเมืองเท่าไรนัก และยังไม่ต้องการลงทุนเช่าสำนักงานในราคาสูงด้วย หลายๆ ธุรกิจจึงเปลี่ยนมาลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ประเภทโฮมออฟฟิศแทน เนื่องจากเป็นการลงทุนที่ไม่เสียเปล่า เพราะตัวโฮมออฟฟิศก็จะกลายเป็นสินทรัพย์ของบริษัทไปด้วยนั่นเองครับ

พอพูดถึงเรื่องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์อย่าง Home Office ก็ต้องคำนึงถึงตำแหน่งที่ตั้งด้วย เนื่องจากทำเลเป็นส่วนสำคัญในเรื่องของราคา ที่จะถูกหรือแพงก็ขึ้นอยู่กับทำเลนั้นๆ ว่าภายในพื้นที่ที่ตั้งอยู่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันหรือไม่ หรือเป็นทำเลที่กำลังพัฒนาไปได้อีกมากน้อยเพียงใด ซึ่งการพัฒนาก็สามารถติดตามจากข่าวการเกิดขึ้นของโปรเจคใหม่ การสร้างรถไฟฟ้าตัดผ่านเส้นทาง หรือปัจจัยอื่นๆ ที่ส่งผลกับทำเล ซึ่งสิ่งเหล่านี้ก็เป็นเหตุผลในการเลือกที่ตั้งของออฟฟิศของเราด้วย และที่สำคัญฟังก์ชันของ Home Office ที่เลือก จะต้องตอบโจทย์ได้ทั้งการเดินทาง ทำงาน และอยู่อาศัยครับ

และเมื่อมี Home Office ที่ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและการอยู่อาศัยแล้ว ก็จะช่วยให้เราไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปทำงาน ทำให้มีเวลาในการพักผ่อนหรือให้เวลากับกิจกรรมอื่นๆ ได้มากขึ้น เป็นการสร้างสมดุลให้กับชีวิต ทั้งในแง่ของการทำงานและการพักผ่อน โดยการทำงานก็อาจจะมีสมาธิมากขึ้น เพราะบรรยากาศโดยรอบจะเงียบสงบกว่าออฟฟิศในตัวเมือง ทำให้สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เพื่อให้งานออกมามีคุณภาพมากที่สุด หลังจากเสร็จงานก็ยังมีเวลาให้กับตัวเองมากขึ้น สามารถพักผ่อนทำกิจกรรมอื่นๆ เช่น ออกกำลังกาย เรียนรู้ทักษะใหม่ สร้างรายได้เสริมอื่นๆ ได้อีกด้วยครับ

ฟังก์ชันการออกแบบของ Home Office มักมีการออกแบบฟังก์ชันที่เหมาะกับบรรยากาศการทำงาน เช่น การจัดสรรพื้นที่นั่งทำงาน ห้องประชุม พื้นที่สำหรับพักอาศัย โดยเราสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่เพื่อรองรับการขยับขยายในอนาคตได้ แต่หนึ่งปัญหาที่สำคัญของออฟฟิศสมัยนี้ คือที่จอดรถที่ไม่เพียงพอสำหรับลูกค้าและพนักงาน ซึ่งโฮมออฟฟิศมักจะคิดตรงจุดนี้ไว้แล้ว จึงออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถไว้อย่างพอเพียงกับความต้องการ ทำให้โฮมออฟฟิศถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์กับการอยู่อาศัย และการเริ่มทำธุรกิจของตัวเองมากๆ ครับ

หนึ่งในทำเลที่ครบครันสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจ เริ่มลงทุนซื้อ Home Office เพื่อทำงานและอยู่อาศัย นั่นก็คือทำเล “เกษตร-นวมินทร์” โดยโครงการที่แนะนำนั่นก็คือ “Biz Gallerie นวลจันทร์-เกษตรนวมินทร์” ที่ตั้งอยู่ติดถนนนวลจันทร์ เดินทางเข้าออกสะดวก บริเวณโดยรอบยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ใกล้กับเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ CDC เดอะวอร์คเกษตรนวมินทร์ รวมไปถึงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ที่ใช้เชื่อมต่อเข้าออกโซนเมืองและโซนอื่นๆ เชื่อมต่อเข้าสู่เอกมัย-พระราม 9 เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น แม้ว่าจะเป็น Home Office ที่ตั้งอยู่บนทำเลใกล้เมือง ก็มีดีไม่แพ้ออฟฟิศใจกลางเมืองแน่นอน

—————————————————————-

BIZ GALLERIA นวลจันทร์ – เกษตรนวมินทร์ Office Residence 4 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 475 ตร.ม. ปรับสมดุลชีวิตทำงานและครอบครัวที่ลงตัวด้วยโฮมออฟฟิศ #พื้นที่ใช้สอยใหญ่สุดบนถนนเกษตรนวมินทร์ แบ่งสัดส่วนพื้นที่ทำงานและพื้นที่ส่วนตัวสำหรับอยู่อาศัย มาพร้อมที่จอดรถ 6 คัน ทำเลทองของคนทำธุรกิจ

BIZ GALLERIA “KNOCK OUT DEAL” | 2 ยูนิตสุดท้าย รับส่วนลด 2,000,000 ล้าน*

จากราคา 20.23 ล้าน เหลือเพียง 18.23 ล้าน*

? ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษทันที คลิก ➤ http://bit.ly/2OYGhla 

——————————————————- 

?สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

โทร. 02-946-1556 

รายละเอียด: http://bit.ly/2OYGhla 

แผนที่ https://goo.gl/maps/ywUMb8Zwc542