“เลือกสีห้องนอนตามฮวงจุ้ย” เรียกทรัพย์ เสริมดวง

สีห้องนอนของแต่ละบ้านนั้น มีลักษณะการเลือกแตกต่างกันไป แต่ในปัจจุบันก็มีการนำเรื่องของฮวงจุ้ย เข้ามาเป็นอีกปัจจัยในการเลือกสีของห้องนอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเลือกเพื่อช่วยเสริมดวง เรียกทรัพย์ อยู่อาศัยแล้วสุขกาย สบายใจ มองแล้วรู้สึกสบายตา ทำให้สามารถเพิ่มความสุขมากขึ้นได้ ยิ่งถ้าได้สีที่ถูกโฉลกกับเราแล้ว จะยิ่งช่วยส่งเสริมให้ดีเข้าไปใหญ่ วันนี้เราก็มีสีเสริมดวงสีต่างๆ สำหรับการแต่งห้องนอนมาฝากกันครับ ใครถูกโฉลกกับสีไหน หรือต้องการเสริมดวงด้านไหน เลือกเอาได้ตามใจเลยครับ

“สีขาว”

การตกแต่งห้องนอนด้วยโทนสีขาว หรือแม้แต่จะเป็นชุดเครื่องนอนด้วยก็ตาม จะช่วยให้ผู้อาศัยนั้น รู้สึกผ่อนคลาย และรู้สึกสงบ แล้วก็ยังช่วยให้เรารู้สึกสบายตาด้วย เวลาที่เราใช้งานห้องนอนอยู่

“สีฟ้าอ่อน”

อีกหนึ่งสีที่ช่วยทำให้เรารู้สึกสงบ ก็คือสีฟ้าอ่อน นอกจากทำให้รู้สึกสงบแล้วนั้น การใช้ชุดเครื่องนอนหรือเฟอร์นิเจอร์ และผนังห้องสีฟ้าอ่อนนั้น ยังทำให้รู้สึกสบายกาย สบายใจด้วย เนื่องจากเป็นสีที่มีความสดใส และยังช่วยในเรื่องของการเสริมพลังงานของความสุขด้วยครับ

“สีครีม สีเหลือง”

สีที่ให้ความรู้สึกกระตือรือร้น ก็จะเป็นสีอย่างสีเหลืองและสีครีมครับ เนื่องจากเป็นโทนสีที่ดูมีพลังงาน ไม่มากเกินและไม่น้อยเกินไป การใช้ชุดเครื่องนอนหรือเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องเป็นโทนสีนี้ จะช่วยให้เรามีชีวิตชีวามากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นสีที่ช่วยเสริมด้านความสุขให้กับเราได้อีกด้วย

“สีขาว-ดำ”

หนึ่งในคู่สีที่ตัดกันได้อย่างลงตัว คือสีขาวและสีดำครับ โดยการตกแต่งภายในห้องนั้นอาจจะต้องระวังในเรื่องของสีดำ ที่ไม่ควรมีมากเกินไป เนื่องจากว่าสีดำอาจจะทำให้ห้องดูมืดทึบ อาจจะต้องหาเฟอร์นิเจอร์ หรือชุดเครื่องนอนที่มีสีขาวมาตัดกัน เพื่อให้เกิดความสมดุลของทั้งสองสีครับ โดยความสมดุลของทั้งสองสีนี้จะก่อให้เกิดการเสริมดวงชะตา ให้กับทั้งตัวเองและกับครอบครัวด้วยครับ

“สีเขียว”

เป็นโทนที่ได้รับความนิยมขึ้นมามากๆ ในช่วงหลังมานี้ เนื่องจากคนส่วนใหญ่ เริ่มมีการโหยหาความใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ทำให้การนำของตกแต่ง ของประดับเที่เป็นต้นไม้ต่างๆ เข้ามาใช้ในการแต่งห้องมากขึ้น โทนสีเขียวเลยเริ่มเป็นที่นิยมขึ้นมา โดยการเลือกเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็ควรที่จะเลือกเฉดสีเขียวที่ไม่ฉูดฉาดมากเกินไป เพราะอาจส่งผลให้นอนหลับได้ยากครับ ส่วนการเสริมดวงชะตานั้น สีเขียวเป็นสีที่ช่วยส่งเสริมในเรื่องของโชคลาภเป็นหลัก และยังเป็นสีที่ช่วยเพิ่มความสงบด้วย เนื่องจากเป็นสีที่อิงมาจากธรรมชาติครับ

“ชมพู”

อีกหนึ่งสีที่จะพลาดไม่ได้เลย หากคุณต้องการเสริมดวงเรื่องของชีวิตคู่ เพราะว่าสีชมพูนี้เป็นสีที่เสริมเรื่องความสัมพันธ์ของชีวิตคู่โดยเฉพาะ หากใครต้องการเสริมดวงในด้านนี้ ก็หาชุดเครื่องนอนสีชมพูมาใช้ได้ หรือจะเป็นการเลือกของประดับตกแต่งต่างๆ ที่เป็นโทนสีนี้ มาใช้ตกแต่งห้องนอนก็เป็นตัวเลือกที่ดีครับ